Chuyên mục
Hosting-Domain

Hosting giá rẻ 12$/Năm + miễn phí tên miền

hosting giá rẻ được miễn phí tên miền và nhiều ưu đãi miễn phí SSL và Email doanh nghiệp. Chi phí chỉ 12$/năm phù hợp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn đang tìm kiếm những gói hosting để làm website với giá rẻ thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Mình đã tổng hợp một số trang web cung cấp gói Hosting chỉ 1$/ tháng. Tương đương với 12$/Năm. Đồng thời bạn sẽ được miễn phí tên miền .Com  và nhiều ưu đãi khác. Một số trang sẽ miễn phí cả dịch vụ Email, SSL.

Đương nhiên với chi phí rẻ như vậy, cấu hình hosting sẽ không cao. Bạn chỉ được sử dụng hosting cho 1 Website. Cấu hình sẽ tùy thuộc vào từng nhà cung cấp. Mình sẽ đưa thông tin chi tiết trong bài viết. Và để sử dụng ưu đãi này thì bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Mastercard nhé.

Gói hosting này phù hợp cho đối tượng nào?

  • Làm Website và blog cá nhân
  • Website giới thiệu công ty/sản phẩm
  • Học làm website wordpress
  • Các công ty nhỏ, công ty khởi nghiệp, cửa hàng
  • Các website tổ chức, câu lạc bộ
  • Website có lượng truy cập thấp. < 50.000 truy cập/tháng.

1. Business hosting của Ionos

Gói hosting này đúng theo tên gọi của nó Business cực kỳ phù hợp cho các công ty nhỏ hoặc mới khởi nghiệp. Miễn phí tên miền, Dung lượng lưu trữ 100GB, và tạo được 12 e-mail theo tên miền nữa.

>> Đăng ký tại đây.

ionos-web-hosting
Business web hosting 1$/tháng

Bạn cứ truy cập link đăng ký tiến hành mua và đăng ký tài khoản để sử dụng. Đặc điểm của ionos là Bạn có thể mua nhiều lần, không giới hạn số lượng. Tuy nhiên phí gia hạn năm sau là 8$/tháng, nên nếu bạn mua nhiều thì sau khi mua nhớ tắt tính năng auto re-new nhé.

2. Startup hosting của Exabytes

Cấu hình gói Startup này phù hợp cho blog cá nhân hoặc website nhỏ. Những bạn mới làm website hoặc học SEO.  Trên Exabyte có 2 cách mua để bạn lựa chọn. Đầu tiên bạn truy cập theo link sau.

>> Đăng ký ngay tại đây.

Cách thứ nhất: Bạn mua hosting được tặng miễn phí tên miền. Vào phần hosting nhé.

exabytes-web-hosting

exabytes web hosting 1$/tháng

Cách thứ hai : Bạn mua tên miền .Com giá năm đầu tiên là 6.99$, rồi chọn mua hosting với giá ưu đãi chỉ 5$/năm. Tổng chỉ có 11.99$

Nếu bạn chọn mua tên ID Protection ( ẩn thông tin của bạn khi tra cứu whois) thì chi thêm 2.90$/năm nữa. Nếu không cần bạn có thể bỏ qua.

Đến bước 3 bạn có thể nhập mã giảm giá NPS hoặc FACEBOOK để giảm giá tên miền tổng thanh toán còn 9.99$ cả tên miền và hosting nhé.

3. Economy hosting của Godaddy

economy-web-hosting-godaddy
Gói hosting tiết kiệm trên godaddy

Gói Economy (tiết kiệm) này cho 100GB dung lượng và không giới hạn băng thông ( nghĩa là không giới hạn người truy cập). Tuy nhiên kinh nghiệm dùng thực tế thì nó cũng bị giới hạn số lượng người online cùng lúc nên cũng chỉ phù hợp cho website vừa và nhỏ.

Ưu  đãi khá lớn của Godaddy mà không ở đâu có là bạn được miễn phó Email doanh nghiệp và Microsoft Office 365 để sử dụng trong 1 năm :))

Lấy ưu đãi tại đây.

4. EasyWP Starter của Namecheap

Namecheap có vẻ chơi trội hơn các trang lớn khi đưa ra gói hosting, miễn phí tên miền chỉ 8.88$, nghĩa là chưa đến 1$/tháng. 

Dung lượng: 10GB – Băng thông 50.000 truy cập/tháng. Với cấu hình này bạn có thể làm website công ty, website vệ tinh, Website giới thiệu sản phẩm thoái mái. Bạn nào học làm web, học làm SEO đều có thể sử dụng. 

Truy cập ưu đãi tại đây.

namecheap-web-hosting

Hosting siêu rẻ lại được miễn phí tên miền

Nếu bạn chỉ cần mua tên miền, hãy xem qua bài viết tổng hợp các website và ưu đãi tên miền tại đây.

Bởi Phạm Ngọc Ánh

Kết nối với Ánh trên Facebook: fb.com/ngocanhmarketing
Công việc của Ánh là giúp các cá nhân kinh doanh và các doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu hoạt động marketing. Ánh là Founder của Marketing Tinh GọnThánh Content chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông và tiếp thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *