5 Tips để SEO bài viết lên top Google nhanh nhất

Hầu hết những người viết blog đều muốn biết cách để SEO bài viết lên top hay cách SEO từ khóa lên top Google nhanh. Trong bài viết này mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm SEO mình thấy cực kỳ hiệu quả.

Tip 1: Hãy tạo ra nội dung giá trị

Khi nghiên cứu từ khóa và bắt đầu viết bài bạn phải xác định rõ ý định người dùng khi họ tìm kiếm về từ khóa đó. Viết một nội dung dài và chuẩn SEO nhưng không đúng vấn đề thì bài viết cũng không được đánh giá cao.

Nội dung không giá trị người dùng sẽ thoát ra ngay, về lâu dài Google sẽ không ưu tiên bài viết của bạn nữa. Rất có thể lần sau người dùng sẽ không truy cập lại blog của bạn nữa.

Đừng sao chép, việc này không đẹp và cũng rất rủi ro. Hãy đọc tham khảo lại các blog khác nhưng hãy viết lại theo phong cách của bạn.

Tip 2: Chọn đúng từ khóa SEO

Nếu website hoặc Blog chỉ vừa mới xây dựng, chưa đủ “sức mạnh” để cạnh tranh với các website khác thì đừng chọn khai thác ngay những từ khóa cạnh tranh.

Hãy bắt đầu từ những “từ khóa mới” hoặc những từ khóa mà nội dung trên internet còn nghèo nàn trong thị trường của bạn nhưng có nhiều người quan tâm.

Chính những nội dung này sẽ tạo nên danh tiếng cho blog của bạn với cả người đọc và “các bộ máy tìm kiếm”

Tip 3: Tối ưu điểm SEO bài viết

Khi viết bài mình hay sử dụng plugin Yoats SEO hoặc Rank Math SEO để đánh giá điểm SEO bài viết.

Việc tối ưu này giúp Google cũng như các bộ máy tìm kiếm hiểu được nội dung bài viết của mình đang tối ưu cho từ khóa nào? Độ dài, mật độ từ khóa và các yếu tố On-page khác đã chuẩn SEO chưa?

Tip 4: Traffic là yếu tố quan trọng khi SEO

Khi viết xong nội dung bài viết cần SEO, bạn hãy dành thời gian để “tiếp thị” bài viết đó đến mọi người bới Google sử dụng hành vi người dùng để đánh giá chất lượng nội dụng.

Khi bạn chia sẻ bài viết lên Facebook, diễn đàn, Email để hướng mọi người đến bài viết mới cách này tạo ra traffic chủ động giúp Google đánh giá phần nào chất lượng bài viết.

Đó là lý do mà sau khi viết xong mình thường chia sẻ bài viết lên các Group cùng chủ đề. Chẳng hạn viết một bài về quảng cáo Facebook thì mình share lên nhóm quảng cáo facebook. Viết bài về SEO mình sẽ share lên nhóm về SEO.

Các bạn chú ý là đừng đi Spam vào nhiều Group không liên quan nhé, những traffic không chất lượng ( vào rồi thoát ra luôn) sẽ đánh tụt điểm chất lượng bài viết và có thể là cả website đó.

Tip 5: Tập trung xây dựng sức mạnh tổng thể Website/Blog

Khi website/blog của bạn được Google đánh giá cao thì các bài viết rất dễ được lên top. Mình hay viết bài trên trang Brands Việt Nam và hầu như các bài viết đề có thứ hạng cao ngay sau khi được index mà không cần thêm backlink hay kéo thêm traffic.

Như vậy bạn cần tối ưu đồng bộ các yếu tố On-page và Offpage của Blog để phát triển sức mạnh tổng thể một cách bền vững nhất.

Một số yếu tố bạn có thể tập trung là tạo ra số lượng bài viết chất lượng nhất định, liên kết nội bộ, Backlink ( đặc biệt là từ các trang Gov, Edu và báo chí) và thông tin blog của bạn trên internet ( Mention).

Dịch vụ Report/Xóa địa điểm trên Google Maps

Ai đó đã xác minh địa điểm kinh doanh của bạn trên google maps. Họ đăng thông tin sai lệch về bạn, bôi xấu bạn trên google maps. Ánh có thể giúp bạn repor/xóa địa điểm trên google maps.

Google không có nhân viên trực tiếp đi đến từng doanh nghiệp hay địa điểm để xác minh. Vậy nên, bầt kỳ ai cũng có quyền xác minh địa điểm của bạn. Luật chơi là ai nhanh tay người ấy được. Nếu lỡ đế người khác xác minh mất, bạn chỉ có thể xác minh mới hoặc yêu cầu quyền truy cập mà thôi.

Mình từng hỗ trợ một khách hàng bị người khác lấy mất maps do không xác minh sở hữu.

bị cướp vị trí google maps

Còn nếu thương hiệu của bạn bị bôi xấu trên google map. Theo chính sách của Google các địa điểm được người dùng báo cáo là đã đóng cửa vĩnh viễn hoặc không tồn tại thì vẫn sẽ xuất hiện trên bản đồ. Nếu điểm đó chưa được xác minh thì bạn có thể sử dụng dịch vụ xác minh google maps của Ánh để sở hữu và đổi lại thông tin của địa điểm này.

Đây là một ví dụ về việc người dùng tự ý đăng địa điểm tố trung tâm du học lừa đảo.
Thương hiệu bị bôi xấu trên google maps

Dịch vụ xóa/gỡ/report địa điểm, doanh nghiệp trên google map

Ánh là người duy nhất hiện nay cung cấp dịch vụ giúp bạn report/xóa địa điểm trên google maps. Dịch vụ này có thẻ giúp bạn giữ được hình ảnh thương hiệu của bạn trên google map. Lấy lại vị trí top của google tìm kiếm vì đã loại bỏ được đối thủ.

Phí dịch vụ Report/xóa/gỡ địa chỉ google maps là 2 triệu. thời gian thực hiện từ 7-10 ngày.
Bao gồm :
– Lấy lại hoặc xác minh địa điểm mới thay thế.
– Xóa bỏ hoàn toàn địa điểm bị cướp, Fake hoặc sai lệch.
Thông tin liên hệ Ánh: 093.188.7903

Nguyên tắc nhận dịch vụ
– Ánh chỉ nhận xóa/report những trường hợp maps bị mất do người khác xác nhận trước. Yêu cầu người xác minh phải chính chủ, bảo vệ quyền lợi chính đáng.

Cách SEO Google Maps – 5 Yếu tố cực kỳ quan trọng

Google Maps marketing là một phương pháp tiếp cận khách hàng địa phương hiệu quả. Nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết cách SEO google maps để thu hút khách hàng.

Triết lý của Google là tiên những kết quả phù hợp nhất đến cho người dùng. Trên google maps đó là những điểm gần, uy tín và đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng tìm kiếm.

1. Đặt đúng tiêu đề và danh mục

Tiêu đề và danh mục là 2 yếu tố quan trọng giúp google hiểu bạn là gì? bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gì?

Từ đó mà Google đề xuất địa điểm của bạn với người dùng khi họ tìm kiếm. Đặt tên địa điểm chứa từ khóa chính mà bạn muốn xuất hiện. Tìm đúng danh mục sản phẩm, dịch vụ của bạn trước khi tạo địa điểm trên google maps.

2. Gia tăng reviews/đánh giá chất lượng.

Mọi người thường trao đổi đánh giá 5 sao với nhau nhằm thúc đẩy việc lên top. Tuy nhiên việc trao đổi này mang lại rất ít hiệu quả. Nếu chỉ chấm điểm trên đánh giá 5 sao thì thật dễ dàng để thao túng, Google biết điều đó.

Bởi thế, nêu chỉ đánh giá 5 sao thì Google sẽ không đánh giá cao. Google muốn gia tăng trải nghiệm của người dùng hơn nữa. Họ muốn có những đánh giá chất lượng, trung thực và khách quan.

Khi một Local guide đánh giá một địa điểm họ chỉ được cộng 1 điểm cho đánh giá 5 sao. Mỗi nội dung comment được cộng 5 điểm, mỗi một ảnh được cộng tới 5 điểm. Vậy nên “Cách SEO google maps tốt nhấy là hãy tập trung nhiều hơn vào nội dung comment (bình luận) và hình ảnh.

3. Được đánh giá bởi Local guide cao cấp

Khi tham gia vào Local Guide việc bạn đóng góp thông tin, đánh giá và hình ảnh cho google maps sẽ được thăng hạng.

Thứ hạng càng cao thì google sẽ xem đánh giá của bạn giá trị hơn người dùng thông thường khác. Vì thế điểm được bạn đánh cũng được ưu tiên hơn.

4. Hỏi – đáp trên google maps

Một mục nữa giúp Google và người dùng Google maps hiểu bạn hơn chính là phần hỏi- đáp. Google sẽ học từ những hỏi đáp này để hiểu thêm về công việc kinh doanh của bạn.

Hãy nhờ khách hàng đặt câu hỏi – và trả lời những bình luận, cũng như những câu hỏi của khách hàng.

5. Nội dung website liên quan

Google sẽ quét thêm thông tin của bạn trên chính website mà bạn thông báo. Điều này giúp google xác minh các thông tin mà bạn đưa lên bản đồ của họ. Điển hình là địa chỉ, số điện thoại, sản phẩm và dịch vụ bạn đang kinh doanh.

thủ thuật seo địa điểm

Hơn thế nữa AI của google sẽ biết được “từ khóa” trên website của bạn và đề xuất người dùng ghé qua cửa hàng của bạn.

Có thể bạn sẽ quan tâm dịch vụ mình đang cung cấp:
Xác minh google maps.
Dịch vụ SEO Google maps.

Dịch vụ xác minh Google Map

Xác minh google map giúp bạn chủ động đưa thông tin lên và quản lý địa điểm của bạn thông qua Google My Business. Tuy nhiên việc tự xác minh có thể gặp rất nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian và có nhiều rủi ro.

Thông thường Google sẽ xác minh quyền sở hữu bằng cách gửi cho bạn một mã PIN qua bưu điện. Nhưng tại Việt Nam hầu hết các thư này không đến được tay người nhận. Ánh không rõ nguyên nhân nhưng hầu hết các trường hợp sẽ không nhận được thư.

Nếu bạn chưa xác minh google map

Thông thường địa chỉ doanh nghiệp cửa hàng của đã được ai đó đưa lên google maps. Tuy nhiên bạn lại không thể quản lý các thông tin này. Bạn có thể thử xem mình đã có trên maps chưa bằng cách gõ tên cửa hàng của mình trên google.

kiểm tra địa điểm trên google maps

Đối thủ của bạn có thể xác minh địa điểm của bạn trên google maps. Họ có thể đưa thông tin không chính xác về bạn như vị trí, số điện thoại, website. Điều đó vô tình làm mất đi của bạn nhiều cơ hội bán hàng. Xác minh google maps hay xác minh google business là cách bạn chứng minh quyền sở hữu vị trí đó với Google.

bị cướp vị trí google maps

Sự phát triển của dịch vụ xác minh google maps làm việc sở hữu địa điểm dễ dàng hơn. Quyền sở hữu một địa điểm phụ thuộc vào việc ai nhanh tay hơn. Một khi người khác đã xác minh thì bạn không thể xác minh lại được. Chính vì thế Ánh có cung cấp thêm dịch vụ Report/Gỡ địa điểm google map bị cướp nếu lỡ địa điểm của bạn bị người khác cướp mất.

Lợi ích sau khi xác minh

Chủ động quản lý thông tin

Bạn có thể đưa thông tin và quản lý địa điêm một cách chủ động, đồng thời theo dõi việc tìm kiếm hoặc tiếp cận khách hàng qua Google My Busines.

Tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Khách hàng trước khi đi ra ngoài hay mua sắm đang dần có thói quen sẽ tìm kiếm trước. Họ tìm kiếm xem ở gần họ, hoặc điểm họ đang đến có sản phẩm, dịch vụ gì? Vị trí cửa hàng ở đâu? đường đi thế nào? có chương trình gì hấp dẫn hay không.

Ngoài Website, Facebook thì bạn đã có thểm một công cụ giúp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể đăng hình ảnh, sản phẩm và tin tức khuyến mãi lên google maps.

Phản hồi và tương tác với khách hàng

Khách hàng có thể đặt câu hỏi cho bạn trong mục hỏi đáp. Họ cũng có thể đánh giá và để lại ý kiến về địa điểm của bạn trên google maps. Chính vì thế đây là nơi bạn có thể lắng nghe và tương tác với khách hàng của mình. Giải đáp các thắc mắc của họ, phản hồi lại những đánh giá để thấu hiểu khách hàng hơn.

Dịch vụ xác minh Google Maps

Dịch vụ verify google maps của Ánh áp dụng cách xác nhận google maps không cần mã pin. Cách này giúp rút ngắn thời gian xác minh. Bạn có thể nhập maps ngay trong ngày mà không cần lo lắng về mã PIN xác minh nữa.

Sau khi xác minh xong, Ánh sẽ bàn giao lại quyền sở hữu map cho bạn. Bạn có thể chủ động quản lý mọi thông tin doanh nghiệp mà người khác đã đưa lên trước đó. Trả lời các khách hàng đã reviews/đánh giá, hỏi- đáp, đăng tin và sản phẩm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hotline: 0931887903 (Mr. Ánh)
Dịch vụ xác minh google map:
Xác minh địa điểm thường: 600k/điểm
Đây là gói dịch vụ cơ bản xác minh quyền sở hữu địa điểm trên google map.
Xác minh địa điểm có sẵn: 800k/điểm
Xác minh quyền sở hữu của bạn với địa điểm đã có sẵn trên google map hoặc tạo mới các địa điêm với từ khóa khó.

SEO google maps

Rất nhiều người sử dụng google map để phủ từ khóa bằng cách xác minh nhiều địa điểm. Điều này vi phạm nghiêm trọng chính sách của google như thế sẽ không bền vững. Bạn chỉ cần 1 điểm và đầu tư vào nội dung chất lượng thì với một địa điểm bạn sẽ có thể lên top với nhiều từ khóa.

Xem thêm: Dịch vụ SEO Google maps

Dịch vụ SEO google map, tối ưu địa điểm local SEO

Dịch vụ SEO google map đang là xu hướng trong việc giúp nhà kinh doanh tiếp cận khách hàng hiệu quả trên google. Vị trí bản đồ thường được ưu tiên ở vị trí nổi bật, ngay đầu trang hoặc ở góc bên phải.

98 % khách hàng thích mua hàng tại những cửa hàng hoặc doanh nghiệp ở gần. Vì mua hàng ở gần sẽ tiện lợi hơn, thuận tiện trong việc mua hàng, bảo hành hay đổi trả. Tuy nhiên khách hàng lại không biết rằng bạn ở rất gần họ.

Dịch vụ SEO google maps hay seo địa điểm sẽ giúp bạn nổi bật hơn, đồng thời những khách hàng trong thành phố, Quận, Huyện bạn đang kinh doanh biết đến bạn. Mỗi lần họ tìm kiếm trên google thì sẽ nhìn thấy thông tin của bạn đầu tiên.

Tìm kiếm quán phở trên google maps

Cách SEO google map

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện đó là xác minh địa chỉ google map

Việc xác minh nay giúp bạn chứng minh quyền sở hữu địa điểm với google và có thể điều chỉnh cũng như quản lý các thông tin. Bạn cũng có thể đăng bài, đăng hình ảnh, sản phẩm và chạy quảng cáo cho địa điểm này.

Gia tăng đánh giá, review cho địa điểm. Đây là điều quan trọng giúp google xếp hạng vị trí của bạn tốt hơn những người kinh doanh cùng sản phẩm, dịch vụ trong khu vực. Khách hàng cũng sẽ đọc các đánh giá để xem có nên gọi điện hay mua hàng của bạn không.

Bạn có thể mua đánh giá, tuy nhiên bạn có thể mời những khác hàng cũ đã từng mua hàng hay bạn bè đánh giá. Bạn cũng cần tương tác lại các đánh giá này bằng cách trả lời hoặc cảm ơn.

Đưa hình ảnh sản phẩm lên bản đồ giúp khách hàng biết đến sản phẩm bạn đang bán. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh đưa thêm giá sản phẩm trước khi đăng.

Tư vấn về dịch vụ seo google map: Mr. Ánh – 0931887903

Guest Post là gì? 5 Lợi ích của Guest Post.

Guest Post là gì ?

Guest post được hiểu đơn giản là bài viết bạn đăng lên website của người khác.
Theo định nghĩa này thì các bài viết của bạn trên diễn đàn, blog, Linkedin, Medium… đều có thể xem là Guest post.

lợi ích của guest post chất lượng

5 Lợi ích mà Guest post

– Backlink:

Dễ nhận thấy nhất là bạn có thể để dẫn link (anchor text) về website của bạn. Đi đăng bài trên các website khác cũng là công việc mà một SEOer phải làm hàng ngày “đi link”.

– Lên top nhanh:

Các website như Linkedin, Medium… được google index rất nhanh. Các chỉ số của những website này tốt đến mức. Bài viết của bạn có thể ở trên top ngay sau khi được index. Như vậy thông điệp, nội dung, thương hiệu của bạn nhanh chóng đến với khách hàng hơn là việc bạn tự SEO trên website của chính mình.

– Tăng Traffic:

Từ việc bạn để lại link dẫn nguồn, anchortext hoặc bài viết liên quan mà sẽ có một lượng người đọc nhất định click vào link đó về website của bạn. Hoặc từ các từ khóa thương hiệu bạn cài cắm trên nội dung mà tìm ra website của bạn.

– Khách hàng:

Để có được khách hàng thì từ chính những chuyển đổi sau khi khách hàng đọc được nội dung của bạn. Mình thường viết bài trên tinh tế, việc index cũng khá nhanh. Bài viết lên top ngay để lại số điện thoại trong bài viết nên khách hàng cũng liên lạc từ đó.

– Tăng nhận diện và uy tín thương hiệu:

Việc xuất hiện trên nhiều website giúp bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Và một website khác nói về bạn sẽ đáng tin hơn những điều bạn tự viết trên website của bạn.

Top 5 website đăng guest post Ánh thường dùng

– iPick.vn
– Tinhte.vn
– Brandsvietnam.com
– Medium.com
– Linkedin.com

Kết Luận

Để đạt được cả 5 lợi ích trên thì việc đầu tiên bạn cần tránh là “đi SPAM”. Việc Spam thì bạn chỉ đạt được mục tiêu Backlink, tuy nhiên nó cũng không bền vững vì bài viết của bạn có thể bị xóa.

Bạn cần mang đến “lợi ích” cho người đọc ngay từ những bài viết này. Người đọc có thể chuyển đổi thành khách hàng ngay chứ không cần họ phải đi đến website của bạn nữa.

Cách SEO website hiệu quả bằng content

Trong thế giới online marketing, Làm SEO được xem là một hoạt động đầu tư của doanh nghiệp. SEO giúp mang đến nguồn khách hàng ổn định và lâu dài một cách tự động. Đó là lý do mà nhiều doanh nghiệp luôn tìm kiếm cách SEO website hiệu quả.

Bạn có đang bỏ tiền để chạy quảng cáo? Như bạn biết, một khi dừng quảng cáo, thì không thể tiếp cận thêm khách hàng mới được nữa. Như SEO giúp bạn làm điều đó. Khi website lên top google, nó sẽ là một kênh mang khách hàng về cho bạn. Lên Top đồng nghĩa với việc bạn bao phủ được thị trường và giảm chi phí quảng cáo từ khóa.

Cách SEO hiệu quả đôi khi không đòi hỏi nhiều về kỹ thuật SEO, bởi lẽ Google sẽ luôn cập nhật thuật toán của họ nhằm mang lại nội dung tốt hơn cho người dùng và phạt những website cố ý “thao túng” thuật toán của họ.

Bạn cũng không cần lo lắng rằng bạn viết nội dung (content) không hay. Với 3 cách viết content sẽ được trình bày dưới đây sẽ giúp bạn có thứ hạng tốt hơn, nhiều traffic hơn mà không cần trở thành “nhà văn”.

Có một nguyên tắc bạn luôn cần phải nhớ dưới góc độ là một doanh nghiệp, Mục tiêu của bạn là bán được nhiều hơn. Lên top google là một trong những cách giúp bạn làm điều đó. Nhưng muốn khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ thì content (nội dung) của bạn cần thuyết phục được khách hàng “HÀNH ĐỘNG”.

Cách 1: Tối ưu nội dung của đối thủ đang top

thủ của bạn. Cung cấp nội dung có giá trị hơn bằng cách phân tích rõ ý định tìm kiếm của người dùng.

Sau khi tạo ra nội dung hữu ích hơn cho người dùng, hãy điều hướng traffic vào nội dung đó. Bạn có thể sử dụng traffic từ mạng xã hội, chạy quảng cáo. Google sẽ theo dõi hành vi của những người truy cập và đánh giá nội dung của bạn.

Giữ chân người dùng lâu hơn bằng các thủ thuật như chia nhỏ đoạn, đưa vào các số liệu, phân tích, infographics hoặc video. Time-onpage là yếu tố quán trọng để Google đánh giá nội dung của bài viết.

Cách 2: Bổ sung nội dung còn thiết

Sau khi nghiên cứu nội dung của đối thủ, từ khóa và những hiểu biết của bạn về sản phẩm, lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh hãy tìm ra “điều còn thiếu” và bổ sung nội dung đó.

Việc này gần giống như việc bạn tìm ra một thị trường ngách, và đây là một ngách trong nội dung. Tập trung vào một vấn đề cụ thể, một nhóm đối tượng người đọc cụ thể. Thị trường có thể nhỏ hơn, nhưng tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn.

Cách 3: Tạo ra một nội dung/khái niệm hoàn toàn mới

Tạo ra một khái niệm mới hoàn toàn giúp bạn lên top một cách thần tốc. Ngay khi google index nội dung, website của bạn đã lên top rồi. Tạm gọi chiến lược “Bình mới rượu cũ”, khoác lên cho các nội dung quen thuộc một tên gọi mới.

Bạn từng nghe đến Inbound Marketing chưa? Hubspot đưa ra khái niệm này với ý nghĩa “inbound marketing là thu hút khách hàng bằng nội dung“. Tôi thì không thể phân biệt Inbound Marketing và Content Marketing. Tại những thị trường nói tiếng anh, Hubspot top 1 với từ khóa Inbound marketing.

Tại Việt Nam, bạn có thể thấy các công ty chuyên về dịch vụ đào tạo SEO áp dụng chiến lược này. Thay bằng việc cạnh tranh nhau các từ khóa về đào tạo SEO, họ đưa ra các khái niệm rất mới. SEO Vua – Bán hàng rồi mới lên top, SEO Trendy, SEO Entity…. Hãy áp dụng cách này vào trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh.

Xem thêm: Hướng dẫn SEO Facebook lên top

Tự xác minh google map dễ dàng

Tự xác minh Google map giúp doanh nghiệp, cửa hàng đặc biệt nhà hàng quản lý được thông tin thông qua Google Business. Bạn có thể quản lý việc người dùng đánh giá về chất lượng dịch vụ trên Google Map. Phản hồi các đánh giá này, trò truyện với họ.

Doanh nghiệp của bạn chưa có trên Google Map, thì đây là một thiệt thòi lớn. Bởi việc xuất hiện trên Google Map là một cách quảng bá thương hiệu của bạn đến những khách hàng tiềm năng.

Google Map giúp bạn tiếp cận khách hàng như thế nào?

Khi mọi người cần tìm đến cửa hàng của bạn, họ sẽ tìm địa chỉ trên Google. Cơ chế của Google là hiển thị kết quả tìm kiếm tốt nhất, trong đó bao gồm việc hiển thị cho người dùng địa chỉ gần họ nhất.

Ví dụ: Tôi đang ngồi ở Highland Coffee Trần Đại Nghĩa và tìm kiếm “quán phở” kết quả hiển thị đầu tiên là của google map.

Tìm kiếm quán phở trên google map

Tôi biết rằng có nhiều quán phở ở gần hơn rất nhiều nhưng tại sao Google lại chỉ đề xuất 2 địa chỉ kia?
Câu trả lời là 2 ví trí đó đã được xác minh trên google map rồi.

Bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây hoặc liên hệ dịch vụ xác minh google map của chúng tôi. Hotline: 0931887903

Cách xác minh Google map cho doanh nghiệp

Thông thường để xác minh địa chỉ, Google sẽ gửi một mã xác minh qua thư.
Cần tới 14 ngày hoặc lâu hơn để nhận được thư, chưa kể đến việc thất lạc thư.

Cách Ánh thường làm là giúp mình xác minh được địa chỉ ngay lập tức mà không cần chờ gửi thư.
Đó là xác minh thông qua Website các bước tiến hành như sau.

Bước 1: Yêu cầu có sẵn website, Trên website có thông tin liên hệ ( Địa chỉ, số điện thoại) trung với thông tin mà bạn muốn xác minh Google map.

Bước 2: Sử dụng một Email xác minh tên miền (website) trên Search Console.

Bước 3: Dùng chính Email đó tạo My Busines khai báo địa chỉ website như bình thường.
Google sẽ tự động xác minh địa chỉ đó là của mình mà không cần phải gửi thư nữa.

* Lưu ý: Khi khai báo website sử dụng website với tên miền chính dạng http://vitquayngon.com, hoặc https://vitquayngon.com không sử dụng sub-domain và www.

* Cách khác : Để gia tăng khả năng thành công, các bác có thể list địa chỉ lên google trước.
Điền chính xác thông tin website và số điện thoại của mình.
Sau khi được duyệt một thời gian thì xác minh địa chỉ đó qua website hoặc số điện thoại.

– Chúc các anh/chị thành công –

Tác giả: Phạm Ngọc Ánh
#ngocanhblog