Chuyên mục
Hosting-Domain Wordpress

Cài đặt ssl miễn phí chỉ trong 3 phút

SSL (Secure Sockets Layer) là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời giúp thông tin được bảo mật và an toàn.

Thông thường để có SSL bạn cần phải mua với nhiều mức phí khác nhau từ những nhà cung cấp tên miền hoặc hosting. Tuy nhiên với SSL for Free thì bạn có thể có chứng chỉ SSL miễn phí để cài đặt cho Website.

Những hạn chế của SSL Miễn phí

SSL liên quan nhiều tới vấn đề bảo mật thông tin nên điểm hạn chế lớn nhất của SSL là tính bảo mật sẽ không được đảm bảo như SSL trả phí.

Tuy nhiên với nhu cầu làm một blog chi sẻ bình thường thì mình cũng đang sử dụng SSL miễn phí. Nếu sau này có nhu cầu hơn có thể mình sẽ trả phí để mua SSL tốt hơn.

Cách cài đặt SSL

Các bạn xem hướng dẫn làm theo videos dưới đây nhé:

Bởi Phạm Ngọc Ánh

Kết nối với Ánh trên Facebook: fb.com/ngocanhmarketing
Công việc của Ánh là giúp các cá nhân kinh doanh và các doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu hoạt động marketing. Ánh là Founder của Marketing Tinh GọnThánh Content chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông và tiếp thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *