Chuyên mục
Digital Marketing

Cách kiếm tiền online nhanh nhất không cần vốn

Bạn đã thử một số cách kiếm tiền online nhưng kết quả không như mong đợi. Bạn muốn biết cách nào để có thể kiếm tiền online nhanh nhất. Bài viết này chính là dành cho bạn.

Ánh sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm được 200k, 500k hay 1 triệu mỗi ngày từ công việc này. Hoặc nếu sáng tạo bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều hơn thế.

Kiếm tiền online và những cạm bẫy

Trước khi bắt đầu mình sẽ lan man một chút về những cạm bẫy trong nghiệp MMO mà bạn có thể gặp phải.

Hình thức MMO lừa đảo

Khi online bạn dễ bị lừa hơn ngoài đời thật, đừng chỉ tin vào cái bạn thấy. Online cũng có những mô hình đa cấp, những website, cá nhân hứa hẹn mang lại thu nhập cao. Nhưng để có tiền thì bạn cần mời người khác vào hệ thống và mua một sản phẩm gì đó. Sản phẩm có thể là một khóa học hay một sản phẩm online mà có khi cả đời bạn không dùng đến. Hay nói Không với những hình thức nhu vậy, cái mất đi của bạn là tiền, thời gian và cơ hội.

Kiếm tiền online không dễ

Bạn có thể lân la các group hoặc website của các chuyên gia MMO. Bạn có thể thấy hình ảnh chụp màn hình thu nhập khủng. Đừng tin vào những thứ bạn nhìn thấy, nhiều khi hình ảnh đó là mồi câu thôi. Bạn sẽ bị sập bẫy để tham gia khóa học mà đôi khi tốn cả đống tiền vẫn không kiếm được xu nào.

Để kiếm tiền online từ các hình thức như youtube, tiếp thị liên kết (affiliate), Amazone, Ebay… Bạn cần có rất nhiều kiến thức về marketing online (SEO, chạy quảng cáo) Chưa kể đến cần nhiều vốn và thời gian.

Có một số công việc khác như Designer hoặc lập trình cũng hứa hẹn một thu nhập tốt. Nhưng bạn cần phải có kỹ năng về thiết kế hoặc lập trình.

Nguyên tắc kiếm tiền căn bản

Nguyên tắc căn bản của việc kiếm tiền là mang lại giá trị cho người khác. Bạn phải tạo ra hoặc làm tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ, giải pháp giải quyết được vấn đề của người khác.

Điều hiển nhiên là tiền không tự sinh ra, tiền đi từ túi người này sang túi người khác. Kiếm tiền là cung cấp một giá trị để người khác tự nguyện đưa tiền cho mình – hay còn gọi là bán hàng.

Kiếm tiền online là việc bạn sử dụng môi trường mạng internet để kết nối và trao giá trị cho khách hàng thông qua internet hoặc cung cấp các sản phẩm số hóa.

Cách kiếm tiền online nhanh nhất

Theo trải nghiệm thực tế của Ánh về MMO – 5 năm. Mình có thể nói cách kiếm tiền online nhanh nhất là dịch vụ viết content. Bạn có thể được trả từ 50k-100k-200k hoặc 1 triệu cho một bài viết. Số tiền tùy thuộc vào chất lượng bài viết và số lượng chữ. Như vậy bài viết càng chất lượng, viết càng nhiêu thì thu nhập càng cao.

Điều tuyệt đối nên tránh là copy bài của website khác. Điều này là gian dối và lâu dài sẽ ảnh hưởng đến người thuê bạn. Hãy học cách đọc hiểu một nội dung và viết lại nội dung đó theo ý hiểu của bạn. Tạo ra một nội dung mới hoàn toàn hoặc đọc thêm các trang nước ngoài để tìm ra các ý tưởng mới.

Bạn có thể chỉ mất khoảng 2-3 tuần để học cách viết bài chuẩn SEO. Thực hành viết bài về các lĩnh vực mà bạn am hiểu hoặc yêu thích. Hãy viết liên tục trong khoảng 1-2 tháng là bạn đã trở thành một copywriter.

Ánh đang hoàn thiện một e-book đầy đủ hướng dẫn kiếm tiền từ công việc viết bài này. Dự định sẽ hoàn thành đầu tháng 05/2020. Bạn có thể inbox Fanpage của Ánh để nhận e-book này miễn phí nhé: Fanpage của Ánh

Cách tìm kiếm khách hàng

Sau khi đã tìm hiểu và thực hành viết khoảng vài chục bài, bạn đã có thể chào bán dịch vụ cá nhân của mình. Lúc này cần phải cho mọi người biết đến khả năng của bạn.

Lên facebook và tìm kiếm và tham gia vào các group về Content và SEO. Tìm và kết bạn với những người có nhu cầu viết bài content, viết bài chuẩn seo. Ban đầu chào dịch vụ viết bài miễn phí – xem như cho dùng thử. Sau đó thiết lập quan hệ để bán dịch vụ sau.

Tìm các website có dịch vụ viết vài/ viết content/ dịch vụ SEO. Gửi email hoặc gọi diện, nhắn Zalo cho số di động trên website để đăng ký làm cộng tác viên viết bài.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký làm full-time hoặc part-time cho các công ty đang tuyển vị trí content.

Bởi Phạm Ngọc Ánh

Kết nối với Ánh trên Facebook: fb.com/ngocanhmarketing
Công việc của Ánh là giúp các cá nhân kinh doanh và các doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu hoạt động marketing. Ánh là Founder của Marketing Tinh GọnThánh Content chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông và tiếp thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *