Thẻ ngân hàng chạy quảng cáo Facebook tốt nhất

Để chạy quảng cáo facebook thì bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế, tại Việt Nam thì có 2 loại thẻ được chấp nhận là thẻ Visa và Master Card.

Lưu ý: Hai thẻ này cần kích hoạt tính năng thanh toán quốc tế nữa nhé.

Visa và Master Card có 2 dòng thẻ có thể chạy được quảng cáo facebook.

 • Thẻ tín dụng: Bạn được ngân hàng cấp cho một hạn mức chi tiêu trước. Giống như là cho bạn vay tiền vậy nhưng bạn được miễn lãi 45 ngày. Thường phải thỏa mãn những điều kiện nhất định mới làm được.
 • Thẻ ghi nợ: Thẻ này giống thẻ ATM nhưng được phép thanh toán quốc tế. Bạn nạp tiền vào tài khoản bao nhiêu thì được chi tiêu bấy nhiêu. Loại thẻ này chính là thẻ thường để dùng quảng cáo.

Lưu ý: Nên ưu tiên dùng thẻ ghi nợ để chạy quảng cáo. Thẻ tín dụng có thể chạy quảng cáo nhưng rất rủi ro nếu bị hack nick hoặc lộ thông tin thẻ tín dụng.

3 chạy quảng cáo facebook tốt nhất mà mình ưu tiên là Vietcombank, Techcombank, VPBank…

Ngoài ra thì mình cũng làm thẻ VIB ( ngân hàng quốc tế), MB ( Ngân Hàng quân đội) , MSB ( Ngân hàng hằng hải) ACB ( ngân hàng á châu)…

Về bản chất thì chỉ cần là thẻ Visa hoặc Master Card có thể thanh toán quốc tế là đều dùng chạy quảng cáo được. Tuy nhiên có một số đầu thẻ hoặc thỉnh thoảng facebook sẽ chặn đầu thẻ của một số ngân hàng.

Những người chạy quảng cáo lâu năm thường làm nhiều thẻ thanh toán nhiều nhất có thể, thậm chí nếu là doanh nghiệp thì có thể làm đến cả trăm hoặc hàng ngàn thẻ.

Bởi Facebook thỉnh thoảng làm chết tài khoản, và thẻ không thể sử dụng lại thì phải cần đến thẻ mới để thay thế và dùng tài khoản facebook khác để chạy.

Làm thẻ mới thì có thể ra ngân hàng cho phát hành thẻ mới hoặc mở thẻ tại ngân hàng khác.

Cách nuôi tài khoản quảng cáo không chết

Năm 2021 rồi mà facebook làm gắt quá, vẫn chém tài khoản rất đều tay nên nhiều anh em vẫn chưa chạy được. Bài viết này mình hướng dẫn anh em cách nuôi một tài khoản mới để có thể chạy được quảng cáo 2021.

Chuẩn bị

 1. Số điện thoại mới
 2. Ảnh chứng minh thư/ bằng lái xe
 3. Email mới
 4. Thẻ thanh toán mới.

Các bước thực hiện

Bước 1: Làm sạch thiết bị

Nếu bạn sử dụng máy tính thì xóa hết lịch sử duyệt trình bằng CC Cleaner. Đổi lại Mac của máy tính bằng phần mềm T-Mac.

Bước 2: Tạo nick Facebook mới.

Sử dụng Email và số điện thoại để tạo một tài khoản Facebook mới theo đúng thông tin như chứng minh thư.

Đăng một số hình ảnh cá nhân, sử dụng ảnh chân dùng để làm avatar. Sử dụng nick facebook đó từ 2-3 ngày. Tham gia vào một số Group, kết bạn, nhắn tin, like page và xem videos.

Thời gian này bạn cũng có thể tạo và hoàn thiện fanpage.

Bước 3: Kích hoạt bảo mật 2 lớp

Sau đợt bão vừa rồi, kích hoạt bảo mật 2 lớp là điều kiện bắt buộc để có thể chạy được quảng cáo.

Nếu không bật bảo mật 2 lớp tài khoản rất dễ bị hạn chế quảng cáo.

Bước 4: Tạo tài khoản quảng cáo và add thẻ

Để tạo tài khoản quảng cáo bạn truy cập link này: http://facebook.com/ads

Chọn vào “tạo quảng cáo” và chấp thuận chính sách điều khoản của facebook.

Sau đó quay lại trang vào bài viết chọn “boost post” hoặc “trung tâm quảng cáo” để bắt đầu tạo quảng cáo.

Lưu ý: Những lần lên camp đầu tiên khả năng cao là tài khoản vẫn sẽ bị hạn chế buộc xác minh danh tính hoặc tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa.

Trường hợp xác minh danh tính thì bạn làm theo hướng dẫn xác minh bên dưới. Còn vô hiệu hóa thì bạn cứ kháng nghị là về nhé.

Hướng dẫn xác minh danh tính facebook

Sau khi mà nick facebook chạy được khoảng 1 tháng thì bạn có thể sử dụng nick này để tạo tài khoản BM như bình thường.

Tút lên camp ngon nhất mùa bão 2020

Tháng 10 hàng năm facebook lại đại khai sát giới anh em marketing bằng cách trảm hàng loạt tài khoản facebook và tài khoản quảng cáo gồm cả cá nhân và doanh nghiệp (BM). Thấy anh em nào cũng đi xin tút lên camp không chết tài khoản.

Có nhiều cách lên camp ngon nhiều anh em giữ làm bí thuật để dùng trong nhà, để bán hoặc làm dịch vụ. Cũng nhiều thành phần lợi dụng tình hình đi scam/lừa đảo khiến dân tình càng thêm bức xúc.

Facebook năm nay chém nặng tay hơn các năm bởi trên các group tràn ngập lời than vãn. Bản thân mình cũng dính đi cả dàn tài khoản, khổ sở 2-3 ngày mà không thể lên nỗi camp.

Mua via, mua BM tốn cả đống tiền mà không đâu vào đâu cả. Via thì vừa đăng nhập có khi đã thấy bị hạn chế. Tài khoản quảng cáo thì add thẻ vào là bị vô hiệu hóa. Cái nào khá hơn thì add được thẻ thì đến bước lên camp “Đăng” cái là “Die” luôn.

Sau nhiều lần thử nghiệm thì hôm nay cũng lên camp thành công. Bài viết này chia sẻ kinh nghiệm cá nhân, anh em nào có tút hay hơn, ngon hơn thì share ở phần bình luận nhé.

Tút lên camp cập nhật (29/12) – mới nhất

Chuẩn bị:

 • Thẻ thanh toán mới chưa ads vào tài khoản nào ( Mình dùng thẻ Mastercard của Vietcombank)
 • Smart phone ( điện thoại thông minh)
 • Email và số điện thoại mới
 • Tút này thực hiện toàn bộ trên điện thoại

Thực hiện.

Bước 1: Điện thoại nếu cài sẵn Facebook thì gỡ ra. Dùng ứng dụng dọn dẹp máy. Sau đó cài đặt lại ứng dụng facebook

Bước 2: Sử dụng Email hoặc số điện thoại tạo Facebook mới. Có thể tạo Facebook cho bạn hoặc người thân.

Bước 3: Sử dụng facebook như bình thường + tạo fanpage mới. Có thể login trên máy tính để đăng bài cho Fanpage nhưng không được đụng vào quảng cáo. Dùng khoảng 2-3 ngày thì bắt đầu tạo ads.

Bước 4: Truy cập vào trang bạn đã tạo chọn “Promote” và chấp nhận điều khoản của facebook để được chạy quảng cáo.

tút lên camp bằng điện thoại không bị vô hiệu hóa tài khoản

Bước 5: Tiến hành add thẻ và chạy camp đầu tiên. Bạn cứ làm theo hướng dẫn của facebook trên ứng dụng. Chọn bài đăng để lên camp đầu cho tài khoản.

Để nguyên camp để chi tiêu, nếu chạy hiệu quả thì để chạy tiếp. Nếu không thì để chạy cho đến khi thanh toán thành công.

Nếu trong quá trình chạy bị vô hiệu hóa thì dùng máy tính lên kiểm tra xem có phải tài khoản bị hạn chế hay không?

Nếu bị hạn chế thì tiến hành chụp giấy tờ tùy thân lên để xác minh danh tính sau 1-2 ngày là được mở lại. Tiếp tục chạy trên điện thoại một thời gian khoảng 7 ngày thì chạy lại bằng máy tính.

Tút lên camp (10.10.2020)

1, Điện thoại thông minh tốt nhất là nên dùng iphone

2, Nick/via sạch chưa từng chạy facebook, chuẩn bị 2 nick

3, Tài khoản momo hoặc thẻ sạch chưa từng add cào facebook

4, Ảnh chụp chứng minh thư, thẻ căn cước, hộ chiếu hoặc bằng lái xe phòng trường hợp xác minh danh tính.

Những lưu ý cần tránh để lên camp an toàn

Trước khi bắt đầu thì mình cũng xin lưu ý với anh em một số sai lầm của mình để tránh và không tốn tiền vs thời gian.

1, Không sử dụng thẻ thanh toán đã add vào tài khoản bị vô hiệu hóa hoặc nick bị hạn chế. Các thẻ mình đã sử dụng hết nên mình sử dụng momo thay thế. Anh em nếu không có thẻ thì hãy dùng momo nhé.

2, Không sử dụng trang facebook từng có lịch sử nợ tiền, vi phạm chính sách, có nick bị hạn chế đang giữ vai trò quản trị viên/ biên tập viên. Cách tốt nhất là tạo Trang (page) mới trên Nick mới luôn.

3, Tài khoản facebook nên có thông tin trùng với giấy tờ ( thẻ căn cước, chứng minh thư, bằng lái xe, hộ chiếu) phòng trường hợp kháng nghị phải up giấy tờ.

4, Tuyệt đối tránh cách liên quan đến page và nick đã bị hạn chế, tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa khác. Chẳng hạn như share Page cũ sang nick mới. Dùng nick cũ quản lý page mới, thẻ thanh toán đã có lịch sử nợ/bùng hoặc sử dụng ở nhiều tài khoản khác nhau.

Tút lên camp không chết tài khoản 2020

Về cơ bản tút lên camp không chết các bạn sử dụng 99% là điện thoại để tạo trang, lên camp, thanh toán và quản lý quảng cáo. Anh em hãy làm theo các bước sau nhé.

Bước 1: Dùng điện thoại đăng nhập via/nick sạch (gọi là nick chính). Có 3G/4G dùng thì tốt. Không có thì dùng wifi cũng được (vì mình dùng wifi thấy vẫn lên camp bình thường không sao cả)

Bước 2: Dùng diện thoại tạo Tạo page mới set-up thông tin cơ bản.

Bước 3: Share quyền biên tập viên cho nick sạch 2 để đăng bài. (xem hướng dẫn share quyền trên điện thoại tại đây ). Có thể dùng máy tính đăng cho tiện. Đăng bài xong thì thoát quyền luôn.

Bước 4: Sử dụng tính năng boost post trên nick chính sử dụng cái này thì nick sẽ tự động tạo tài khoản quảng cáo. Cứ thực hiện theo từng bước của facebook. Nhớ chấp nhận thỏa thuận quảng cáo của facebook nhé.

Bước 5: Đến phần thêm phương thức thanh toán thì chọn là momo. Rồi tiến hành nạp tiền. Anh em nên nạp 50-100K thôi.

Sau này kể cả khi camp đã cắn tiền và chạy rồi thì cũng chỉ nên nạp ít vào tài khoản. Tránh trường hợp dùng via/nick ảo dính checkpoint bị khóa nick hoặc bị vô hiệu hóa là mất tiền luôn đó. Ánh bị dính do share page cũ có quản trị viên bị hạn chế sang để chạy.

Lưu ý: Nếu dùng Momo thì tài khoản sẽ là tài khoản trả trước, tức là nạp tiền vào facebook thì mới chạy ads được. Cách này thì không ngon bằng dùng thẻ.

Bước 6: Nếu thuận lợi Camp xanh và cắn tiền thì ngon. Còn nếu bị vô hiệu hóa thì sử dụng máy tính dùng ẩn danh hoặc cài máy ảo. Đăng nhâp vào facebook truy cập vào chât lượng tài khoản để yêu cầu xem xét lại. 90% ở bước này là nhập điện thoại hoặc email và sau đó up giấy tờ lên. Chỉ 5 phút sau là tài khoản sẽ được mở trở lại.

tút lên camp không chết tài khoản
tút lên camp không chết tài khoản 2020

Ok. Như vậy là các bạn đã có thể chạy quảng cáo được rồi. Chúc các bạn vượt bão facebook 2020 thành công.

Tút lên camp cập nhật ( 27.10.2020)

Gần đây có vẻ facebook làm rất gắt với IP Việt. Hễ đăng nhập facebook bằng IP Việt thì khả năng bị hạn chế và vô hiệu hoá rất cao. Tút lên camp này giúp anh em hạn chế phần nào khả năng tài khoản chết non.

1. Chuẩn bị

– Via bật bảo mật 2 lớp ( Cái này giúp hạn chế check point)
– Thẻ thanh toán mới ( Ra ACB 10 phút làm 2 thẻ Visa và Mastercard)
– Phầm mềm VPN ( Bất kỳ phần mềm Fake IP nào bạn dùng được)

2. Thực hiện

B1. Dùng VPN sử dụng IP nước ngoài ( Mình dùng Singapore).
B2. Đăng nhập vào via tạo Page hoặc share quyền biên tập viên cho Via.
B3. Đăng bài mới lên Page, nếu thấy nút Boost Post hoặc “Quảng cáo bài viết” sáng thì tiếp bước 4.
B4. Chọn “Boost post” và thực hiện các bước như facebook hướng dẫn và add thẻ ở bước cuối.
B5. Hưởng thành quả. Good Luck!

Chú ý :

– Chạy ngân sách nhỏ để facebook thanh toán vài lần thành công, check ngưỡng rồi nâng dần.
– Nội dung quảng cáo ban đầu nên đơn giản, tuyệt đối không vi phạm chính sách.
– Nên dùng thẻ thanh toán mới, chưa có lịch sử nợ, bùng hoặc add quá nhiều tài khoản khác nhau.

Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vướng mắc nào về tút lên camp hãy thảo luận thêm với mình ở mục bình luận.

Nếu bài viết hữu ích với bạn thì có thể ủng hộ mình bằng cách donate theo các thông tin dưới đây nhé:

VietcomBank CN Thành Công
PHAM NGOC ANH
0451000234385

Tài khoản Momo: 0902034595

Xin cảm ơn tất cả anh em.

Tut chạy reach – băm reach facebook

Do bị băm reach nhiều quá các anh em Marketer khao khát đi tìm tut chạy reach để chống bão. Bài viết này là hướng dẫn chạy reach để chém gió cùng anh em.

Nếu anh em vẫn chưa biết băm reach là gì, hay bắn reach là gì thì đọc lại tại đây!

Hậu quả có thể xảy ra

Chạy reach là một thủ thuật Black-hat (thủ thuật xấu, gian lân). Thủ thuật này vi phạm chính sách quảng cáo của facebook. Cái này liên quan đến Tiền nên có thể là phạm Luật nữa. Vậy nên Ánh nói trước là đọc cho biết chứ không nên làm nhé.

Cái lõi của chạy reach chính là bùng tiền quảng cáo. Điều này có thể dẫn đến tài khoản quảng cáo bị chết, Bị chết trang, chết tài khoản.

Như vậy nếu anh em muốn băm reach thì tốt nhất là dùng tài khoản phụ, via, nick ảo để tạo tài khoản và page nhé. Tuyệt đối không để lộ thông tin liên quan đến page và tài khoản chính.

Tút chạy reach – băm reach

Như anh em đã biết thì để chạy ads facebook thì cần có tiền. Vì facebook chạy đến ngưỡng là sẽ trừ tiền, không trừ được tiền thì quảng cáo sẽ dừng ngay.

Nguyên lý của bắn reach là sử dụng đồng thời nhiều tài khoản quảng cáo chạy như bình thường nhưng lên đến một ngưỡng nhất định thì đồng loạt bùng tiền.

Anh em có thể hình dung như sau: Mình có 1 BM 30 ( 30 tài khoản quảng cáo) mình chạy và nâng ngưỡng của cả 30 tài khoản này là 1.000.000 đ (Một triệu). Khi bùng đồng loạt 30 tài khoản này thì đã chạy ads được 30 triệu rồi.

Hệ thống mà lớn, thì có khi chạy cả ngàn tài khoản thì bạn tưởng tượng ra số tiền sẽ lớn thế nào rồi nhỉ? Về chi phí thì họ cần bỏ tiền ra mua tài khoản, mua BM, thu thẻ thanh toán…

Chuẩn bị

Đi mua via (nick clone) có thể tạo BM (tài khoản quảng cáo doanh nghiệp) Tốt nhất là mua BM5 có sẵn ngưỡng thanh toán cao. Thường một số bạn bán sẵn BM 5 tài khoản có sẵn ngưỡng 25$ (khoảng 500k) rồi.

Nếu via ngoại thì anh em phải tìm thêm phần mềm đổi IP để sử dụng, chứ dính IP Việt thì chưa chạy thì đã chết tài khoản rồi.

Thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master card…. Via Mỹ có thể đi mua thẻ hoặc dùng payoneer, Paypal hay sao ấy.

Tạo và setup page phụ.

Tiến hành chạy

Sau khi mọi thứ đã sẵn sàng, có page, có tài khoản đã ads thẻ thành công. Nếu tài khoản đã có ngưỡng thì anh em có thể chạy bùng luôn. Hoặc chạy lên ngưỡng nhất định rồi bùng. Cách bùng chỉ đơn giản là trong thẻ không còn tiền.

Chạy xong thì tài khoản và thẻ đó xem như bỏ đi luôn, muốn chạy tiếp thì dùng tài khoản và thẻ khác để chạy.

Kết Luận

Trên đây là những chia sẻ về Tut chạy reach để thoản mãn trí tò mò của nhiều anh em Marketer. Nếu anh em biết thêm các chạy khác có thể comment trao đổi phía dưới. Nhắc lại lần nữa là anh em không nên làm theo nhé. Hậu quả ảnh hưởng không chỉ đến anh em mà có thể lên nhiều người khác.

Tài khoản invoice (voi) facebook là gì?

Mỗi khi quảng cáo facebook đắt một cách bất thường thì anh em fb ads đều biết là Voi lại về. Vậy tài khoản voi hay invoice là gì? Làm thế nào để có được tài khoản loại này? Vì sao mà nhiều công ty bỏ tiền ra thuê tài khoản invoice?

Tài khoản voi ( invoice) là gì?

Tài khoản (voi) invoice là dạng tài khoản quảng cáo được facebook cung cấp hạn mức tín dụng ( Line of Credit) trong trình quản lý thanh toán. Tính năng thường được cung cấp cho các Agency, Partner ( Đối tác) của Facebook hoặc các doanh nghiệp nhất định.

Tài khoản quảng cáo thông thường sẽ bị giới hạn chi tiêu hàng ngày, còn với tài khoản invoice thì sẽ chi tiêu liên tục đến khi hết hạn mức tín dụng thì thôi.

Các doanh nghiệp sau khi chi tiêu hết hạn mức tín dụng sẽ thanh toán sau cho Facebook, các Agency thì có thể nhận mức chiết khâu từ hạn mức tín dụng này.

Ví dụ:

 • Đối với tài khoản bình thường, bạn chi tiêu đến ngưỡng thanh toán chẳng hạn 50k- 20 triệu thì facebook sẽ trừ 20 triệu trong thẻ của bạn, Nếu thanh toán không thành công thì quảng cáo sẽ dừng phân phối.
 • Đối với tài khoản invoice, hạn mức có thể từ 1000$-100.000$ ( hoặc nhiều hơn. Tiêu hết tiền thì mới cần phải thanh toán.

Tài khoản quảng cáo Invoice

Tài khoản facebook invoice hạn chế được những điểm yếu của các tài khoản thường. Facebook sẽ cấp cho bạn một hạn mức chi tiêu rất lớn. Bạn chỉ bị tính tiền khi đạt đến hạn mức này hoặc thanh toán tất cả vào một ngày nhất định.

Các doanh nghiệp lớn thường phụ thuộc rất lớn vào quảng cáo, tài khoản mà bị giới hạn hoặc lăn ra chết thì anh em bốc sh*t ngay. Nên vấn đề lên camp cắn tiền rất quan trọng. Tài khoản được lên được invoice rất quý, thậm chí bạn có thể cho thuê đã có tiền rồi ( mức phí thuê đâu đó khoảng 5-8% ngân sách).

Lưu ý :

Tài khoản invoice vẫn phải tuân thủ chính sách quảng cáo. Nếu chạy sản phẩm VPCS là cũng bị vô hiệu hoá ngay.

Thanh toán phí quảng cáo hàng tháng, Nếu không thanh toán (hoặc bùng) tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi thanh toán lại. Điều này ảnh hưởng đến các tài khoản facebook, và Page mà tài khoản này từng quảng cáo.

Điều kiện để cấp tài khoản invoice

Tài khoản quảng cáo invoice thường được cấp cho các agency hoặc công ty có mức chi tiêu lớn. Theo như điều kiện facebook đưa ra thì cần 1 trong 2 tiêu chí sau:

1. Có một đại diện hỗ trợ khách hàng Facebook.

2. Chi tiêu tối thiểu 10.000 USD/tháng trong 3 tháng qua.

Khi đủ điều kiện facebook sẽ gửi thông báo để mời bạn sử dụng tính năng này.
Link tham khảo

Như vậy, thường các doanh nghiệp có mức chi tiêu lớn hoặc các Agency uy tín mới có tài khoản invoice. Tại Việt Nam thường thì phải kết nối trực tiếp với đại diện Facebook thì mới có cơ hội sở hữu loại tài khoản này.

Tài khoản Voi trong giới Black Facebook

Tài khoản voi mà các cá nhân hoặc doanh nghiệp Việt hay dùng là tài đươc hack từ nước ngoài về. Nếu bạn không phải Undergroud thì không nên dùng.

Trong giới chạy Black Facebook thì thường đi hack tài khoản facebook có sẵn hạn mức tín dụng ( đi săn voi). Lần nào Voi về nhiều là quảng cáo chắc chắn đắt. Anh em Black thường lên camp thật nhanh, đê tiêu được càng nhiều tiền trước khi tài khoản bị khóa.

Xem thêm: Target hay không target

Chạy quảng cáo Bất Động Sản hiệu quả

Chạy quảng cáo bất động sản là một trong những chủ đề được nhiều marketer và sale bất động sản quan tâm. Bởi sự cạnh tranh quá gay gắt, có quá nhiều người bán trong khi số lượng người mua lại hạn chế.

Tư duy để tạo ra quảng cáo bất động sản hiệu quả.

Muốn quảng cáo tốt bạn phải hiểu rõ sản phẩm, dự án. Từ những kiến thức này bạn mới tạo ra được content (nội dung) thu hút khách hàng chú ý. Đồng thời có lợi thế khi tư vấn, gặp gỡ khách hàng.

Hiểu rõ khách hàng, khách hàng mua bất động sản của bạn nhằm mục đich gì? Mua để ở, mua để đầu cơ, mua để đầu tư, mua để cho thuê lại. Mỗi đối tượng khách hàng lại có những vấn đề quan tâm, cách tiếp cập khác nhau.

Biết cách xây dựng mối quan hệ với khách hàng, Bất động sản là một trong những sản phẩm có thời gian chuyển đổi lâu. Từ khi lần đầu bạn liên hệ đến khi khách hàng mua có thể từ vài tháng đến vài năm. Nên bạn cần biết cách đề giữ thật chắc những khách hàng tiềm năng. Tránh để việc chạy quảng cáo ra khách hàng nhưng lại để tuột mất.

Cách target khách hàng bất động sản trên facebook

Đừng làm theo những hướng dẫn trên youtube

Nếu bạn đang sử dụng facebook để tìm kiếm khách hàng và sử dụng facebook ads. Lời khuyên của mình là đừng target khách hàng theo sở thích như Ô tô, đồ dung cao cấp hay iphone đời cao. Bởi lẽ những sở thích trên facebook không thể hiện chính xác khách hàng là ai.

Một đứa sinh viên vẫn có thể thích ô tô mà. Nó có thể đăng hình ô tô, like share hình ô tô thì facebook đã xếp nó vào nhóm thích ô tô rồi. Các sở thích cao cấp khác cũng tương tự như vậy. Chạy quảng cáo bất động sản như vậy sẽ chỉ tốn tiền thôi, vậy nên bỏ cách làm này đi nha.

Cách target hiệu quả trong Bất động sản

Cách target hiệu quả duy nhất là bạn tạo ra những nội dung mà khách hàng không thể bỏ qua. Nội dung ấy người có ý định mua bất động sản của bạn quan tâm nhất.

Chẳng hạn bạn quay video kiểu: Khám phá nội thất XYZ, Sự thật dự án về ABC, Bí mật ít người biết về CDE rồi đăng trên facebook. Chạy ads kéo người xem video đó, bỏ tầm 5-10 triệu chạy toàn bộ người có độ tuổi từ 26 tuổi trở lên. Sau đó dùng công cụ tạo đối tượng của facebook lọc ra những người đã xem video 25- 50%.

Vì nếu không phải khách hàng tiềm năng thì họ chỉ xem lướt qua vài giây rồi bỏ đi. Còn những người ở lại xem thì họ chắc chắn đang quan tâm đến dự án này, hoặc ít nhất là quan tâm đến chủ đề bất động sản.

Sau khi tạo được tệp đối tượng rồi bạn có thể re-marketing lại. Tạo tệp đối tượng tương tự để mở rộng tệp khách hàng chạy quảng cáo. Nếu còn ngân sách thì tiếp tục chạy video để thu hút thêm những khách hàng tiềm năng khác.

Chú ý là nội dung re-marketing cũng phải mang lại giá trị cho khách hàng. Kiểu như nhận ưu đãi, nhận quà tặng, nhận báo giá. Cung câp giá trị nào đó mà khách hàng sẵn sàng để lại số điện thoại hoặc là chủ động liên hệ với bạn.

Kết hợp với website

Bạn có thể tạo thêm một website, xây dựng nội dung trên website và chạy quảng cáo trên google. Nếu được bạn cũng có thể SEO cho website để có free traffic ( lượt truy cập miễn phí).

Bạn cũng có thể gắn mã theo dõi của facebook lên website để biết những ai truy cập website. Sau đó tạo tệp đối tượng truy cập website và re-marketing lại.

Xem thêm: Khóa học làm chủ quảng cáo facebook tại Hà Nội

3 Cách target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng trên facebook

Trong một bài đăng hỏi đáp về quảng cáo facebook trên group có rất nhiều bạn hỏi về cách target như thế nào cho hiệu quả. Tuy nhiên mỗi bạn một lĩnh vực, sản phẩm khác nhau nên hôm nay Ánh sẽ hướng dẫn 3 cách target chuẩn giúp bạn tìm đúng khách hàng tiềm năng.

CÁCH SỐ 1: BIẾT CHÍNH XÁC BẠN ĐANG BÁN CÁI GÌ, BÁN CHO AI?

– Các bạn thường hỏi em bán thời trang target thế nào?
– Em bán thời trang nữ, thời trang nam target thế nào?
– Mình bán nội thất target thế nào?
Nếu bạn chỉ nhìn vào ngành mình đang bán như vậy sẽ rất khó để bán được hàng. Ngồi lại và suy nghĩ sâu hơn một chút.
– Ai sẽ mua hàng của bạn? Nghiên cứu qua trang facebook cá nhân của một số người mà bạn nghĩ họ là khách hàng tiềm năng xem họ thích gì, họ chia sẻ thông tin gì.
– Những khách hàng của mình họ tương tác với những trang nào?
– Đối thủ của bạn đang thu hút khách hàng bằng cách nào.

Sau đó list ra các thông tin sau:

– Độ tuổi
– Sơ thích
– Nghề nghiệp
– Cần viết nội dung thế nào để thu hút đối thủ.
( thần chú trong bán hàng thời trang là Sale off 30-50-70%)

CÁCH SỐ 2: TRỞ THÀNH MỘT KHÁCH HÀNG ĐIỂN HÌNH

Cách để dễ bán hàng nhất chính là biến bạn trở thành một khách hàng. Khi đó bạn sẽ tư duy như khách hàng. Biết họ sẽ làm gì, họ mong muốn gì.
Để target trên facebook thì bạn lập một facebook mới, độ tuổi, vị trí và nghề nghiệp như một khách hàng điển hình. Đi like các page bán sản phẩm như bạn đang bán like hình sản phẩm của họ. Comment vào cũng được xem đối thủ đang tư vấn thế nào. Có thể đăng thêm hình ảnh của bạn đang mặc, sử dụng sản phẩm mà bạn đang bán.
Những hành động này nhằm cho facebook hiểu về hành vi và sở thích của facebook mới này. Sau đó khoảng 2-3 tuần.
Bạn truy cập link: https://www.facebook.com/ads/preferences
Tại đây bạn sẽ thấy các sở thích mà facebook đưa ra. Dựa vào đây để bạn target ra khách hàng của mình.

CÁCH SỐ 3: TARGET NHÓM KHÁCH HÀNG KHÔNG THỂ TARGET

Có một số ngành, sản phẩm rất kén chọn khách hàng. Bạn không thể dùng các đề xuất của Facebook về sở thích, hành vi để nhắm đúng đến họ được.

Facebook là một đám đông, nếu bạn mang trực tiếp sản phẩm đến tất cả mọi người thì sẽ rất tốn kém. Thế nên bạn cần có “mồi” để hấp dẫn nhóm khách hàng tiềm năng lại.

Bước 1: Tạo ra một nội dung thu hút

Tạo ra một content ( Bài viết, Videos) mà nhóm khách hàng tiềm năng kia “Bắt buộc” phải quan tâm.
Chẳng hạn bạn bán bất động sản, vậy vấn đề mà khách hàng muốn mua khu bất động sản đó để ở “rất quan tâm là gì?”.
Một số nội dung bạn có thể viết như sau:
– Cùng chuyên gia phân tích phong thủy khu ABC
– Giá ưu đãi chỉ có 10 xuất duy nhất tại XYZ

Bước 2: Re-Marketing lại nội dung bán hàng

Dùng công cụ tạo tệp đối tương là những người đã tương tác với nội dung mà bạn đã chia sẻ ở bước 1: Nếu tệp nhỏ bạn có thể Lookalike để mở rộng tệp sau đó giới hạn lại độ tuổi và vị trí địa lý. Quảng cáo lại vào nhóm đối tượng này mộ ưu đãi để họ liên hệ với bạn hoặc để lại contact.
Sản phẩm của bạn là sản phẩm khách hàng thấy thích sẽ mua hay cần thời gian cân nhắc bao lâu. Họ nhìn thấy quảng cáo bao nhiêu lần, bao lâu thì mới ra quyết định. Từ đó mà bạn quyết định thời gian và ngân sách re-marketing hợp lý.
Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn và bắt đầu từ những điều căn bản nhất giúp bạn quảng cáo facebook hiệu quả hơn. Bạn có thể tham giá khóa học quảng cáo facebook của Ánh tại đây: https://ngocanhblog.com/hoc-chay-quang-cao-facebook/

Bắn reach là gì? Tại sao quảng cáo không hiệu quả.

Gần đây các anh em kinh doanh và chạy Facebook ads rất chán nản vì quảng cáo không hiệu quả. Nguyên ngân mà nhiều anh em đề cập đến và bị đối thủ “bắn reach” hay “băm reach” vậy bắn reach là gì?

Reach là gì?

Reach là số lượng người tiếp cận đến bài viết (post) của bạn. Khi chạy quảng cáo, reach là số người nhìn thấy quảng cáo của bạn. Thông thường mỗi khi đăng bài bạn sẽ có lượt tiếp cận tự nhiên nhất định. Tuy nhiên càng ngày facebook càng giảm tỷ lệ tiếp cận tự nhiên này. Điều đó kiến bạn phải chạy quảng cáo thì mới tiếp cận được đến khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh content (nội dung tốt) thì quảng cáo càng tiếp cận đến nhiều người thì khả năng bán hàng của bạn càng cao.

Bắn reach là gì

Bắn reach là đối thủ dùng các thủ thuật quảng cáo Facebook nhằm đẩy giá thầu lên cao, quảng cáo của bạn tiếp cận ít người hơn. Khi ít người nhìn thấy quảng cáo của bạn, thì tương tác giảm và quảng cáo không hiệu quả.

Bạn hình dung thế này, facebook sẽ dựa vào giá thầu của các page để hiển thị quảng cáo. Page nào trả tiền cao hơn và người dùng tương tác tốt hơn thì facebook sẽ phân phối. Mà thời gian người dùng trên facebook thì có hạn, Nên đã thấy của đối thủ rồi thì của bạn sẽ không hiển thị nữa.

Bắn reach như thế nào

Đối thủ sẽ dùng tiền chạy nhiều quảng cáo vào tập khách hàng mục tiêu, chiếm hết thời lượng quảng cáo. Thường thì là chạy bùng hoặc các thủ thuật chạy bẩn. Hoặc một số bên có ngân sách lớn, chạy bao phủ toàn bộ thị trường.

Những người bị ảnh hưởng nhiều nhất là những page thường chạy quảng cáo với ngân sách thấp (Dưới 1 triệu/ngày). Vì số tiền này không đảm bảo để tiếp cận đủ khách hàng tiềm năng.

Kết luận

Ngoài ảnh hưởng của việc bị bắn reach thì những cập nhật của facebook của làm giảm tương tác rất nhiều. Tình trạng bị bóp reach, tụt reach cũng là yếu tố mà bạn cần phải biết.

Xem thêm:

Trao đổi thêm với mình về facebook ads tại đây!

Khắc phục tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Bạn vừa tạo tài khoản vẫn chưa chạy quảng cáo hay vẫn đang chạy bình thường thì nhận được thông báo tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa. Không thể chạy quảng cáo thì việc bán hàng của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Hãy sử dụng ngay Dịch vụ mở khóa tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa của chúng tôi.

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa
Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Có rất nhiều lý do khiến tài khoản quảng cáo của bạn bị Facebook cho là đáng ngờ và tắt tính năng quảng cáo. Nguyên nhân có thể do nội dung quảng cáo của bạn vô tình vi phạm chính sách của facebook hoặc những hành vi sử dụng tài khoản của bạn khiến google nghi ngờ có gian lận. Hãy tham khảo qua 10 nguyên nhân phổ biến dưới đây:

Nguyên nhân Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa?

Bạn có thể lưu ý có một số nguyên nhân phổ biến về việc đánh giá bất thường dẫn đến Tài Khoản vô hiệu hóa như sau:

Thứ nhất: Thường xuyên công tác, di chuyển nước ngoài.

Thứ hai: Hoạt động thẻ thanh toán không an toàn: Thẻ bị đánh cắp, Thẻ được ghi nhận vô hiệu hóa từ ngân hàng.

Thứ ba: Hệ thống quét thanh toán nhiều lần thất bại với thẻ liên kết.

Thứ tư: Tài Khoản có liên kết chung với một Tài Khoản có thẻ bị vô hiệu hóa.

Thứ năm: Đăng nhập vào nhiều Tài Khoản Facebook cá nhân trên cùng 1 thiết bị.

Thứ sáu: Một cá nhân tạo nhiều tài khoản Facebook.

Thứ bảy: Thay đổi, thêm, xóa, chuyển giao Vai trò Quản trị trên tài khoản quảng cáo nhiều lần.

Thứ tám: Hoạt động tạo nhiều Tài khoản quảng cáo trong một thời gian ngắn.

Thứ chín: Thực hiện quảng cáo có ngân sách quá cao so với ngân sách ban đầu và bật tắt Quảng Cáo nhiều lần

Thứ mười: Nội dung quảng cáo bị gắn cờ vi phạm chính sách quảng cáo và tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

Thứ mười: Nội dung quảng cáo bị gắn cờ vi phạm chính sách quảng cáo và tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

Bonus: Đăng nhập tài khoản trên thiết bị (máy tính, điện thoại) mới, không đang tin cậy. Hoặc thiết bị mạng ( wifi, 3G, 4G) có lịch sử không tốt.

Tham khảo chính sách quảng cáo và tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook tại đây!

Dịch vụ mở lại tài khoản bị vô hiệu hóa

Hình thức hỗ trợ có thể gặp trực tiếp tại Hà Nội hoặc làm việc qua Ultraview. Các bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại 093.188.7903 (Ánh)

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu được được kích hoạt lại
Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu được được kích hoạt lại